“ Jolt ”movies “ packed with action sci – fi sci – fi comedy ”

“บางคนร้องไห้ บางคนดื่ม. บางคนเขียนบทกวีไร้สาระ ฉันทำร้ายผู้คน” ลินดี้ (เคท เบคคินเซล) เป็นผู้พูดคำเหล่านี้ตั้งแต่ช่วงต้นของเรื่อง “ Jolt ” ของผู้กำกับทันยา เว็กซ์เลอร์ ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น คอมเมดี้แนวไซไฟแนวไซไฟที่อยู่ติดกันซึ่งเหลืออีกมากให้เป็นที่ต้องการ ตื่นนอนด้วยแสงนีออน

ภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้และเย็นชาน่าสัมผัสของฉากที่กังวลและตัวละครบางกระดาษ “จอลท์” ติดตามความโชคร้ายของชาวนิวยอร์กที่กล่าวถึงข้างต้น หญิงสาวที่แข็งแกร่งอย่างไม่อาจคาดเดาได้ซึ่งถูกสาปด้วยโรคทางระบบประสาทที่หาได้ยาก ซึ่งทำให้เป็นไปไม่ได้สำหรับเธอ

Jolt

จัดการความโกรธของเธอและควบคุมแรงกระตุ้นอันรุนแรงที่เกิดจากคนแปลกหน้าที่น่ารำคาญ ตามจริงแล้ว คนบางคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่คนขายของบนรถไฟใต้ดินจนหงุดหงิด ไปจนถึงพนักงานบริการ ทดสอบความอดทน และบางทีก็สมควรได้รับความโกรธแค้นที่ลินดี้รู้สึกอยากเผยแพร่ในช่วงเวลาต่างๆ วัน. แต่เพื่อที่จะทำงานในสังคมและเมืองที่ความหยาบคายมักเป็นบรรทัดฐานหรือเสียงเบื้องหลังอย่างดีที่สุด

ลินดี้ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากดื่มด่ำกับการทดลองอันแสนเจ็บปวดของจิตแพทย์ ดร.มุนชิน (สแตนลีย์ ทุชชี) ที่ดูเหมือนเป็นผู้คิดค้น . “นี่ไม่ใช่วิธีรักษา” เขายังคงยืนกรานกับลินดี้เกี่ยวกับเสื้อกั๊กช็อตไฟฟ้าที่เธอได้รับคำสั่งให้สวมใส่และเปิดใช้งานด้วยปุ่มกดทุกครั้งที่เธอรู้สึกว่าจำเป็นต้องเอาชนะแสงแดดที่มีชีวิตจากใครบางคน แต่คำเตือนของเขาตกอยู่ที่หูหนวก อยู่คนเดียวและสิ้นหวัง

ลินดี้ใช้และใช้เงินรายวันของเธอในทางที่ผิดในการเขย่าตำแหน่งอย่างเสรีเพื่อขัดขวางตัวเอง (แม้ว่าเว็กซ์เลอร์ยังคงแสดงให้เราเห็นในรายละเอียดที่น่าสยดสยองและน่าขบขันเหมือนความรุนแรงที่ลินดี้ปรารถนาในหัวของเธอ) มักจะจำเป็นต้องปรับปริมาณของอุปกรณ์ การตั้งค่า.

เมื่อจัสติน (ไจ คอร์ทนี่ย์) ลึกลับเข้ามาในชีวิตของลินดี้ในฐานะนัดบอด คนๆ หนึ่งที่เธอมองข้ามไปอย่างรวดเร็วแต่ก็อบอุ่นขึ้น สิ่งต่างๆ ก็เริ่มมองหาเธอ โอกาสของการเกี้ยวพาราสีชั่วคราว แม้กระทั่งความรักและการแต่งงานอาจรอเธออยู่ได้ไหม? น่าเสียดายที่จัสตินไม่ได้อยู่ใกล้ๆ นานพอให้ลินดี้รู้

ตกเป็นเหยื่อของแผนการฆาตกรรมที่ร่มรื่นหลังจากค่ำคืนอันแสนโรแมนติกกับลินดี้และทิ้งเธอไว้ในฐานะผู้ต้องสงสัยหลัก ทนายความที่มีอำนาจสูงออกจากภาพทันที ตั้งนักสืบคู่หนึ่ง—เนวินที่เก่งกาจอย่างเนวินและบ็อบบี้ คันนาเวลอย่างเฉื่อยชา นักบวช—บนหางของเธอ

ด้วยความสามารถทางกายภาพและสภาพแปลกประหลาดที่ทำให้เธอไม่กลัวอะไรอื่นนอกจากทักษะทางกายภาพแบบสุ่มและสภาพแปลกประหลาดที่ทำให้เธอไม่กลัว ลินดี้จึงจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตนเองเพื่อเคลียร์ชื่อของเธอและค้นหาฆาตกรของจัสติน

Jolt

ไม่ต่างจาก “Atomic Blonde” ล่าสุดของ David LeitchJolt ” ภาคภูมิใจในจานสีที่สดใส การถ่ายภาพยนตร์ที่เฉียบแหลม การออกแบบการผลิตที่มีรายละเอียดโอ่อ่า (หากคุณสามารถให้อภัยภาพยนตร์เรื่อง New York ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ดูเจ็บปวดและไม่มีอะไรเหมือนของจริง เมือง) เช่นเดียวกับตัวร้ายนำหญิงที่ไม่กลัวที่จะต่อยและต่อสู้ทางข้างหน้า แต่มันก็ทนทุกข์ทรมานจากการเปิดตัวสคริปต์ที่เขียนขึ้นโดยบังเอิญของนักเขียนบทสก็อตต์ วาสชา ซึ่งเป็นจุดบกพร่องที่ทำให้ชาร์ลิซ เธอรอน นักแสดงนำแสดงโดยชาร์ลิซ

ในเรื่องนั้น “Jolt” ปลดปล่อยคู่ของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่น่าเชื่อถือระหว่างการแสดงครั้งสุดท้าย โดยไปถึงที่นั่นด้วยฉากต่อสู้ที่กำกับอย่างน่าสนใจซึ่งบ่งบอกถึงความกระท่อนกระแท่นที่เว็กซ์เลอร์เคยแสดงด้วยเรื่อง “Hysteria” และ “Buffaloed” แต่ถึงแม้จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีไหวพริบอย่างเห็นได้ชัดที่หางเสือและเบ็คคินเซลที่มากกว่าเกมที่มีแนวเพลงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว แต่ท้ายที่สุดแล้วการกระทำที่ว่างเปล่าของภาพยนตร์เรื่องนี้กลับน่าเบื่อมากกว่าที่จะเป็นที่สนใจ มากเสียจนเมื่อการเปิดเผยว่า Wascha ยกแขนเสื้อขึ้นในท้ายที่สุดก็มาถึงด้วยความมั่นใจว่าสายฟ้าฟาด มันก็มอดไปในทันที แทบไม่ได้ยักไหล่แทนการสั่นที่มุ่งหมายไว้